Chuẩn bị mở bán, Mazda BT-50 thế hệ mới nhận được hàng loạt ‘đồ chơi’

Tùy chọn nổi bật nhất trong số những bổ sung mới của BT-50 là khung bảo vệ đầu xe cao cấp bắt đầu mở bán từ tháng 10. Trang bị này được chế tạo từ thép cao cấp sơn đen bóng cùng viền tròn bổ sung trong trường hợp người dùng có ý định độ đèn pha.

Bên cạnh đó, chiếc bán tải Nhật dùng chung khung gầm Isuzu D-Max thay cho Ford Ranger còn trang bị thanh thể thao cao cấp cũng làm từ thép giống khung trước và thềm cửa mới với huy hiệu BT-50. Mazda cũng xác nhận xe cũng sẽ có thêm các tùy chọn như mâm 18 inch và bạt phủ mềm bảo hành 5 năm.

Theo khẳng định của giám đốc điều hành Mazda Australia là Vinesh Bhindi, BT-50 sẽ đặc biệt được chú trọng tại khu vực này khi xe thương mại là phân khúc “ăn nên làm ra” tại đây. Tuy nhiên, dàn trang bị này có được chuyển hóa sang các thị trường khác hay không lại là vấn đề khác.

Hiện tại Mazda vẫn chưa công bố chính thức các tùy chọn toàn cầu cho BT-50 cũng như biểu giá của chiếc bán tải tại từng khu vực khi xe tới tháng 10 mới chính thức mở bán tại nhiều sân chơi quốc tế.

Nội thất Mazda BT-50 2021 theo đuổi triết lý tối giản và sang trọng. Chính giữa bảng táp lô là màn hình giải trí cỡ lớn và cửa gió điều hoà được sắp xếp rất gọn gàng giống SUV/sedan. Da bọc nội thất có màu nâu sẫm.Vô-lăng 3 chấu mới mang đậm chất Mazda.

Tuy nhiên, từ khu vực màn hình giải trí trở xuống như cần số, bảng điều khiển điều hoà hay thậm chí là cụm đồng hồ giống hoàn toàn với Isuzu D-Max. 

Dưới ca pô xe là khối động cơ dầu Isuzu 3.0L cho công suất 190 mã lực và 450 Nm tại 1.600-2.600 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 6 cấp. Theo Mazda, với khối động cơ mới cùng trọng lượng xe giảm, BT-50 2021 sẽ cho mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm hơn.

Tham khảo: Carscoops

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Back to top button