Isuzu mu-X hạ giá sốc còn 650 triệu đồng: Đấu Toyota Fortuner bằng giá Kia Seltos

Trong tình trạng khó bán, Isuzu mu-X liên tục được khuyến mại tại đại lý. Tính riêng tháng 8 vừa qua, doanh số mẫu xe này chỉ đạt 30 chiếc.

Ưu đãi dành cho Isuzu mu-X tại các đại lý là tặng 50% lệ phí trước bạ quy đổi ra tiền mặt, tặng bảo hiểm thân vỏ, trừ tiền thẳng vào giá bán và tặng một số phụ kiện. Tổng ưu đãi lên đến cả trăm triệu đồng. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên không được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Sau khi trừ các khoản hỗ trợ bằng tiền mặt, giá Isuzu mu-X các bản MT và AT còn lần lượt là 720 triệu và 810 triệu đồng (đi kèm bảo hiểm thân vỏ và phụ kiện).

Đáng chú ý, giá xe Isuzu mu-X còn giảm xuống thấp kỷ lục trong trường hợp khách hàng đã có xe Isuzu đăng ký trước ngày 1/8/2017. Mức giá đặc biệt là 650 triệu đồng với bản MT và 720 triệu đồng với bản AT – thấp hơn cả trăm triệu đồng so với giá mới.

Hiện tại, các đại lý chỉ còn các bản Isuzu mu-X 4×2 MT và 4×2 AT. Giá niêm yết chính hãng của các bản này lần lượt là 779 triệu và 930 triệu đồng.

Với mức giá thấp nhất phân khúc và chỉ ngang tầm giá các xe ở phân khúc SUV cỡ nhỏ cho đô thị, Isuzu mu-X lại có khá nhiều trang bị hiện đại nếu so sánh với các đối thủ. Bản cao cấp nhất của mẫu xe này có đèn chiếu sáng bi-LED, nội thất da với ghế lái chỉnh điện, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch trung tâm, màn hình trần xe 10,2 inch, điều hoà tự động và đề nổ bằng nút bấm… Các tính năng an toàn có hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo và 6 túi khí.

Cả 2 phiên bản sử dụng chung động cơ diesel 1,9 lít, công suất gần 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Trước đây, mẫu SUV có bản dẫn động 2 cầu 4×4 nhưng nay đã loại bỏ, chỉ có các bản dẫn động cầu sau 4×2.

Isuzu mu-X nằm cùng phân khúc với Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport. Doanh số mu-X thấp nhất phân khúc với 285 xe bán ra trong 8 tháng đầu năm 2020. Các đối thủ Fortuner và Pajero Sport có doanh số lần lượt là 4.605 xe và 391 xe.

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button