Iveco Daily vs Ford Transit: Tân binh đối đầu vua doanh số

Xét về kích thước tổng thể, Iveco Daily đang vượt trội cả về dài, rộng, cao. Tuy nhiên, Ford Transit nhỉnh hơn về chiều dài trục cơ sở. Tân binh do THACO phân phối sở hữu khoảng sáng gầm lớn hơn nhưng bán kính vòng quay nhỏ hơn – thông số cho thấy Iveco Daily có thể di chuyển linh hoạt khi đi trong thành phố cũng như dễ dàng vượt qua các mô gờ gập ghềnh.

Iveco Daily sử dụng đèn ban ngày dạng LED – trang bị mà đối thủ không có. Kích thước lốp của Iveco Daily nhỏ hơn Ford Transit khiến “tân binh” ít nhiều bị giảm độ ngầu nhưng bù lại bánh sau được thiết kế lốp kép được cho là giúp xe bám đường tốt và chạy đầm hơn. Iveco Daily cũng thêm một chút công nghệ với chức năng sấy kính.

Nội thất và trang bị an toàn cơ bản là cuộc chơi sòng phẳng giữa 2 cái tên trong phân khúc xe thương mại 16 chỗ.

Với dung tích xy-lanh lớn hơn, dĩ nhiên công suất và mô-men xoắn cực đại của IVECO Daily vượt cả hai thông số của Ford Transit – Điều cho thấy khả năng tăng tốc, kéo và khả năng chở tốt hơn. Đổi lại, mức tiêu thụ nhiên liệu của Iveco Daily sẽ cao hơn Ford Transit.

Tất nhiên, với trang bị có phần nhỉnh hơn, giá bán lẻ niêm yết của IVECO Daily đang cao hơn 25 triệu đồng so với Ford Transit. Mức chênh giá này liệu có phù hợp với khoảng cách trang bị ở trên, các bạn hãy để lại vote ngay dưới đây nhé.

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button