Lộ diện Isuzu mu-X thế hệ mới trước giờ G: Thiết kế sang chảnh hơn, đáp trả Toyota Fortuner

Đúng thời điểm này 1 năm về trước Isuzu đã bất ngờ chào sân D-Max hoàn toàn mới với thiết kế lột xác cả trong lẫn ngoài. D-Max đời 3 vượt trội người tiền nhiệm về thẩm mỹ mà còn cải tiến toàn diện cả “chất” lẫn “lượng” tính năng công nghệ cao trên chiếc bán tải.

Giờ, có vẻ như thương hiệu Nhật đã sẵn sàng chào sân mẫu SUV cùng chung khung gầm D-Max là mu-X khi phân nhánh Thái Lan của họ xác nhận thời điểm ra mắt chiếc xe 7 chỗ. Cụ thể, 28/10 tới đây là thời điểm xe chào sân công chúng toàn cầu, đồng thời một video teaser ngắn cũng hé lộ một phần thiết kế chiếc SUV.

Đầu tiên, đèn pha xe mang thiết kế đặc trưng của D-Max, tuy vậy đèn LED ban ngày nay được chuyển lên phía trên thay vì đặt dưới đen pha như chiếc bán tải. Một phần đèn hậu cũng được hé lộ qua video với thiết kế hao hao… đối thủ Toyota Hilux.

Tạm thời nội thất mu-X vẫn là một bí ẩn nhưng Isuzu khó lòng tách biệt cabin chiếc SUV với D-Max quá nhiều. Những chi tiết từng xuất hiện trên D-Max như vô lăng mới, cụm đồng hồ cải tiến hay màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn và điều hòa tự động hứa hẹn xuất hiện trở lại.

Các tùy chọn động cơ của mu-X cũng 99% tương đồng hoàn toàn với D-Max, cụ thể là dòng diesel 3.0L tăng áp 188 mã lực và 450 Nm mô-men xoắn cùng dòng 1.9L 149 mã lực, 350 Nm. 2 tùy chọn hộp số đi kèm là sàn hoặc tự động 6 cấp.

Tham khảo: AutoIndustriya

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button