Pajero Sport đấu Fortuner và Everest: Cuộc đua trang bị của ‘tam mã’ SUV giá hơn 1 tỷ đồng tại Việt Nam

Những công nghệ an toàn tiên tiến hay các tính năng, trang bị hiện đại từng những thứ xa xỉ trong phân khúc SUV 7 chỗ với khung rời (body-on-frame) tại Việt Nam. Những mẫu xe này vốn được chú trọng vào hệ truyền động để đáp ứng nhu cầu di chuyển trên những địa hình khó. Tuy nhiên, khi các dòng xe khác được đẩy mạnh phát triển công nghệ, phân khúc SUV 7 chỗ khung rời này cũng không đứng ngoài cuộc.

Mẫu xe tiên phong đưa những tính năng an toàn hiện đại lên là Ford Everest. Sau khoảng 4 năm “làm mưa làm gió” với công nghệ dẫn đầu phân khúc, mẫu xe này gặp phải sự cạnh tranh của Toyota Fortuner với bản nâng cấp vừa ra mắt tháng 9/2020. Chỉ sau chưa đầy một tháng, Mitsubishi Pajero Sport đáp trả với bản facelift mới bổ sung nhiều trang bị và công nghệ hiện đại lần đầu tiên có mặt trên mẫu xe này.

Đâu là mẫu SUV 7 chỗ đáng lựa chọn nhất cho bạn? Dưới đây là bảng so sánh trang bị của 3 mẫu SUV 7 chỗ với các phiên bản cao cấp nhất gồm Pajero Sport 2.4AT 4×4, Fortuner Legender 2.8AT 4×4Everest Titanium 2.0AT 4×4.

Trang bị ngoại thất

Tiện nghi nội thất

Khả năng vận hành

Công nghệ an toàn

Giá bán

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button