Siêu bán tải Rezvani Hercules 6×6 lộ diện

Có vẻ Rezvani sẽ ra mắt Hercules 6×6 sớm hơn dự kiến. Hãng xe Mỹ quyết định rút ngắn thời gian và công bố mẫu siêu bán tải Hercules 6×6 ngay trong năm nay. Thông tin về mẫu xe này vừa lộ diện trên Instagram.

Ảnh lộ diện của Rezvani Hercules 6x6 trên Instagram. Ảnh: Rezvani.
Ảnh lộ diện của Rezvani Hercules 6×6 trên Instagram. Ảnh: Rezvani.

Theo đó, với thiết kế hầm hố và tên gọi mang tính sử thi, Hercules 6×6 được ví như “vua bán tải”. Đó là sẽ mẫu bán tải 6 bánh mạnh mẽ nhất thế giới, xe mang nhiều đặc điểm của xe quân sự kết hợp với xe địa hình.

Thông tin về Hercules 6×6 rò rỉ lần đầu hồi tháng 6 với kế hoạch ra mắt trong hè này. Tuy nhiên, lịch trình sau đó bị đẩy lùi một chút do tác động của đại dịch Covid-19.

Duy nhất một bức ảnh chụp Hercules 6×6 từ góc xiên bên phải thân xe được công bố, hé lộ thiết kế hầm hố của bộ bánh lốp cỡ lớn với la-zăng màu đồng.

Vòm bánh xe vuông vức tạo khoảng trống khá lớn với lốp xe, kết hợp cùng màu sơn ngoại thất phù hợp với phong cách off-road mạnh mẽ.

Rezvani cũng xác nhận Hercules 6×6 sẽ ra mắt trong mùa thu này. Thông tin động cơ xe không được công bố. Với thiết kế hầm hồ như vậy, Hercules 6×6 mới được kỳ vọng sẽ đạt công suất trên 1.000 mã lực.

Đương nhiên, giá bán Hercules 6×6 được dự đoán không hề rẻ. Rezvani cho phép khách mua xe có thể đặt trước ngay từ bây giờ.

Nguồn: Zing News

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button