Siêu xe hybrid của McLaren sẽ được ra mắt trong năm 2021

Thương hiệu Anh quốc McLaren xác nhận mẫu siêu xe sử dụng động cơ hybrid hoàn toàn mới của hãng đang bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng, trước khi chính thức được ra mắt trong nửa đầu năm 2021.

Sieu xe Hybrid cua McLaren se duoc ra mat trong nam 2021 anh 1

Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của McLaren được phát triển trên nền tảng mới làm từ sợi carbon, với tên gọi McLaren Carbon Lightweight Architecture (MCLA). Nền tảng này được thiết kế và sản xuất tại trung tâm công nghệ vật liệu của McLaren tại Sheffield, Anh.

Mẫu siêu xe mới sẽ sử dụng động cơ xăng V6 đi kèm mô-tơ điện, cho cự ly vận hành ở mức trung bình nếu chỉ chạy bằng năng lượng điện.

“Đây là sản phẩm thuộc thế hệ siêu xe mới do McLaren sản xuất, với hiệu năng mạnh mẽ. Xe có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu di chuyển trong thành phố khi chỉ dùng động cơ điện”, CEO McLaren Mike Flewitt cho biết.

Hiện tại, thông số hiệu năng cụ thể chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, McLaren cho biết sản phẩm mới sẽ được định vị nằm giữa chiếc GT và 720S. Đồng thời, mẫu xe này cũng đánh dấu sự kết thúc của nhóm xe Sport Series trình làng năm 2015, với các đại diện tiêu biểu như 540C, 570S, hay 600LT.

Nguồn: Zing News

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button