Thanh Hoá: Bỏ 200 triệu mua Hyundai Accent, bấm được biển 567.89, có người trả 700 triệu vẫn chưa chịu bán

Mới đây, một chiếc Hyundai Accent tại Thanh Hoá đã thu hút được không ít sự chú ý nhờ đeo biển số tiến 567.89 cực đẹp. Được biết, chiếc xe này vừa được mua lại với giá khoảng 200 triệu đồng và chủ nhân mới đã mang đi bấm biển số mới. 

Bất ngờ rằng, biển số mới của chiếc Hyundai Accent đời cũ này lại rất đẹp: 36A – 567.89. Không lâu sau đó những hình ảnh chiếc xe này được đăng tải lên mạng xã hội với nhiều lượt chia sẻ. Theo giới luận biển, dãy số 567.89 có ý nghĩa là được dịch ra là “san bằng tất cả”.

Theo người đăng tải, đã có người sẵn lòng mua lại chiếc Hyundai Accent với giá 700 triệu đồng nhưng chủ nhân chiếc xe vẫn không đồng ý. Với số tiền 700 triệu đồng, chủ nhân chiếc Hyundai Accent hoàn toàn có thể “lên đời” mẫu MPV đang “làm mưa làm gió” là Mitsubishi Xpander mới với kích thước rộng rãi hơn.

Chiếc xe đeo biển số đẹp là loại Hyundai Accent thế hệ thứ 3 (hiện nay mẫu xe này đã bước sang thế hệ thứ 5). Phần lớn xe Hyundai Accent thế hệ này tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc thay vì lắp ráp trong nước. 

Trong thời gian gần đây, hầu hết xe biển ngũ quý đều được bán lại ngay sau khi vừa ra biển với mức giá không tưởng. Giá xe có thể gấp rưỡi đến gấp đôi hoặc cao hơn tùy vào thương lượng giữa người mua và người bán. Một chiếc Mazda CX-5 biển số ngũ quý 6 hay Hyundai Santa Fe ngũ quý 5 tại Hà Nội từng được chào với giá 3 tỷ đồng.

Ảnh: Facebook

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button