Toyota C-HR thêm bản thể thao, khách Việt thêm ngóng đợi sau màn mừng hụt năm ngoái

Toyota C-HR GR Sport sẽ chính thức được bổ sung vào đội hình quốc tế của chiếc SUV Nhật từ đầu 2021 trở đi. Giá xe chưa được công bố chính xác nhưng Toyota khẳng định phiên bản này sở hữu những chi tiết độc quyền ở cả nội lẫn ngoại thất cùng hệ thống đánh lái và hệ thống treo cải tiến giúp tăng cường động năng lái.

Khởi đầu với thiết kế, C-HR GR Sport trang bị ốp đen dày đặc bên ngoài cùng với tản nhiệt chrome tối màu và bộ chia gió trước thể thao hơn. Mâm 19 inch độc quyền có thể tùy biến 2 tông màu kết hợp cùng lốp 225/45 Continental Premium Contact 6, tương tự là màu sơn tổng thể xe với trần đen mặc định tương phản với bên dưới.

Trong khi đó, cabin xe có logo GR, chất liệu Alcantara bọc (có thể thay bằng vải hoặc da) với chỉ khâu đỏ hoặc xám, vô lăng bọc da cùng cần gạt số khâu chỉ đỏ. Màn TFT trước mặt người lái có giao diện khởi động độc quyền từ GR. Dàn trang bị tiêu chuẩn xe khá đầy đủ với loa BL, ghế trước sưởi chỉnh điện, gương bên gập tự động, kính cửa sổ quan sát một chiều, chìa khóa thông minh và đèn pha LED.

Tương tự các dòng tên khác thuộc đội hình Toyota châu Âu, C-HR mặc định dùng gói an toàn Toyota Safety Sense.

Bên cạnh phiên bản GR Sport mới, Toyota cũng bổ sung thêm bản C-HR C-HIC với 4 combo tông màu kép, mâm hợp kim 18 inch 10 chấu kép, nội thất da bọc đen và ghế trước chỉnh điện.

Cho đến nay, Toyota C-HR mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam dưới dạng nhập khẩu tư nhân. Toyota Việt Nam từng để ngỏ khả năng đưa mẫu xe này về nước nhưng tới giờ vẫn im hơi lặng tiếng. 

Tham khảo: Carscoops

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button