Toyota Innova nâng cấp tại Việt Nam: Bản ‘dịch vụ’ thêm trang bị, giảm giá cả chục triệu đồng cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Toyota Việt Nam chính thức công bố mẫu xe Innova phiên bản mới tại thị trường Việt Nam. Bản nâng cấp lần này bao gồm những thay đổi về cả thiết kế cũng như công năng. Diện mạo của xe được thay đổi nhờ lưới tản nhiệt mới, cản trước mới và bộ mâm tái thiết kế với kích thước 17 ở phiên bản cao cấp và 16 inch ở 3 phiên bản còn lại.

Phiên bản Venturer và 2.0G AT nhận được khá nhiều nâng cấp. Đèn chiếu sáng công nghệ LED thay cho halogen. Hai phiên bản này cũng được trang bị thêm đèn LED sương mù và hệ thống cân bằng góc chiếu chỉnh điện giống với phiên bản cao cấp. Bên trong nội thất được bổ sung thêm nút bấm khởi động thay cho chìa khoá cơ trên phiên bản tiền nhiệm. Tất cả kính điện đều là dạng kính 1 chạm đi kèm tính năng chống kẹt.

Phiên bản “dịch vụ” số sàn 2.0E MT của Toyota Innova mới được bổ sung thêm 6 cảm biến xung quanh hỗ trợ đỗ xe, camera lùi tích hợp trong màn hình cảm ứng 7inch. Đây là động thái nằm gia tăng sức cạnh tranh với những đối thủ khác như Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga – những mẫu MPV đàn em nhưng đã gây ảnh hưởng lớn tới doanh số của Toyota Innova trong những năm trở lại đây. Trong đó, đối thủ đáng gờm nhất chính là “vua doanh số” Mitsubishi Xpander.

Cả 4 phiên bản của Toyota Innova 2020 sử dụng động cơ xăng, 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 1.988cc, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn 5 cấp cho đầu ra công suất 102 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 183Nm tại 4.000 vòng/phút.

Xe được bán ra với mức giá từ 750-997 triệu đồng, đi kèm với một số ưu đãi như trong bảng dưới đây:

Bảng giá mới của Toyota Innova đi kèm mức giá tăng/giảm tuỳ phiên bản so với thế hệ tiền nhiệm.
Bảng giá mới của Toyota Innova đi kèm mức giá tăng/giảm tuỳ phiên bản so với thế hệ tiền nhiệm.

Mức giá này còn tương đối cao khi so với Suzuki Ertiga (549 triệu đồng) và Mitsubishi Xpander (555-630 triệu đồng).

Doanh số 8 tháng đầu năm của Toyota Innova và Mitsubishi Xpander.
Doanh số 8 tháng đầu năm của Toyota Innova và Mitsubishi Xpander.

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button