Va chạm với Mercedes tiền tỷ, nam sinh ngã ra đường, bánh xe máy gãy rời ra

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội gây chú ý:

“Tại Xã Đàn 30p trước 1 cháu học sinh cấp 3 biển AA xảy ra va chạm với “bé 3 cánh”, vết mài khá là dài không rõ vận tốc như thế nào. Hiện em nó đã gọi sự trợ giúp từ phụ huynh”.

Theo như những hình ảnh được ghi lại từ hiện trường thì một nam sinh đi xe máy phân khối 50cc đã va chạm với chiếc Mercedes đang đỗ bên đường.

Vết mài trên đường phố kéo dài, vụ va chạm có vẻ khá nặng nề đến mức khiến cho một bánh xe máy gãy rời ra ngoài. Nhiều bộ phận khác của chiếc xe máy cũng hư hỏng.

Nam sinh sau vụ va chạm ngồi xếp bằng giữa đường, có vẻ sợ hãi. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như người dân xung quanh. Theo quan sát thì có vẻ như công an đã đến hiện trường để xử lý sự việc.

Hiện trường vụ va chạm trên phố Xã Đàn.
Hiện trường vụ va chạm trên phố Xã Đàn.

Xem xong bài viết, nhiều dân mạng ngao ngán trước cách tham gia giao thông của nhiều học sinh. Rất nhiều vụ tai nạn, va chạm mà người gây ra là những học sinh cấp 2, cấp 3 khiến cho người ta phải lên tiếng cảnh báo về sự an toàn của họ khi “cầm xe” ra đường.

Hi vọng rằng đây là một bài học quý giá đối với những học sinh, hãy luôn di chuyển cẩn thận và có trách nhiệm đối với việc tham gia giao thông.

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button