Xe gia đình bán chậm ở Việt Nam Honda Odyssey nâng cấp nhẹ với bộ mặt mới, cửa thông minh

Honda Odyssey minivan vừa được thương hiệu chủ quản công bố bản nâng cấp tại Nhật Bản với một số cải tiến tới từ bộ mặt mới, cabin và các công nghệ hiện đại. Cần lưu ý đây cũng là phiên bản “quốc tế” của Odyssey, bản Bắc Mỹ ra mắt trước đó chỉ được sử dụng xoay quanh khu vực trên.

Đầu tiên, mũi xe Odyssey sử dụng thiết kế mới trực diện, dữ dằn hơn hẳn bản cũ, dẫn đầu là tản nhiệt dạng thanh ngang và đèn pha LED tại 2 góc trên. Đuôi xe cũng trang bị đèn hậu mới với kích thước khổng lồ cùng thanh chrome chạy ngang nối giữa. Đèn xi nhan tại cả trước và sau nay đều là dạng tuần tự thay vì đồng thời như trước.

Bên cạnh đó, Honda cũng thay cửa bên thường thành loại chỉnh điện có thể tùy chỉnh bằng thao tác tay, người dùng chỉ cần vẫy tay phía trước cảm ứng để mở cửa. Công nghệ này cũng xuất hiện trong cabin cho phép người lái điều chỉnh nhiều hệ thống khác nhau.

Một công nghệ khác được bổ sung thuần túy hỗ trợ người di chuyển khó khăn khi chỉ cần một nút bấm, ghế ngồi sẽ được đẩy ra phía ngoài đồng thời hạ thấp vị trí cho phép người vào xe trực tiếp ngồi lên ghế dễ hơn bao giờ hết.

Táp lô Odyssey 2021 xuất hiện bảng đồng hồ kỹ thuật số với kích thước gấp đôi bản cũ (7 so với 3,5 inch), bên cạnh là màn cảm ứng giải trí trung tâm 10 inch. Honda cũng có tùy chọn màn hình 11,6 inch cho hàng ghế sau phục vụ mục đích trên.

Tại Nhật, Odyssey 2021 có 2 phiên bản truyền động là 2.0L 4 xy-lanh kết hợp 2 mô tơ (hybrid) với giá khởi điểm 40.585 USD cùng bản 2.4L 4 xy-lanh thường 33.785 USD.

Tham khảo: Motor1

Nguồn: AutoPro

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Back to top button